LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Chính Sách Bảo Mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT [ Bán nhanh 24h.vn ]

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ QUẢNG CÁO ĐẠI PHÁT cam kết bảo mật an toàn tuyệt đối với thông tin cá nhân của Người dùng theo chính sách bảo vệ thông tin của Sàn giao dịch thương mại điện tử (viết tắt: TMĐT) BanNhanh24h.vn và các quy định của pháp luật Việt Nam, cụ thể như sau:

1. Phạm vi và mục đích thu thập thông tin cá nhân

Người bán, người cho thuê sản phẩm phải cung cấp đầy đủ các thông tin theo quy định tại Khoản 3 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP về TMĐT như sau:

 1. Tên và địa chỉ trụ sở đối với thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú đối với cá nhân.
 2. Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập đối với tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân đối với cá nhân.
 3. Số điện thoại, email.

2.  Phạm vi sử dụng thông tin

 1. Quản lý các thông tin và giao dịch liên quan đến người cho thuê trên Sàn giao dịch TMĐT BanNhanh24h.vn
 2. Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ của BanNhanh24h.vn
 3. Giới thiệu và quảng bá những thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ mới, các chương trình sự kiện tới những khách hàng sử dụng dịch vụ của BanNhanh24h.vn

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi lưu trữ thông tin của khách hàng trong vòng 01 năm, trừ các trường hợp có yêu cầu khác của các cơ quan chức năng.

4. Thông tin của đơn vị thu thập, lưu trữ và quản lý thông tin khách hàng

 1. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ QUẢNG CÁO ĐẠI PHÁT
 2. Website: www.bannhanh24h.vn
 3. Địa chỉ: Tầng M Tòa nhà An Phú Building , số 117 - 119 Lý chính Thắng, Quận 3, TP HCM
 4. Điện thoại: 0932.684.244
 5. MSDN: 0313922813

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 1. Công ty cam kết bảo mật an toàn tuyệt đối mọi thông tin cá nhân của người dùng theo đúng chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Sàn giao dịch TMĐT BanNhanh24h.vn và các quy định khác của pháp luật Việt Nam.
 2. Thông tin của người bán/cho thuê, tài sản để bán/cho thuê trên Website BanNhanh24h.vn để phục vụ cho việc tìm kiếm thông tin. Khi cần chúng tôi giúp đỡ trong việc kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc gỡ bỏ thông tin, Người bán/cho thuê hãy liên hệ trực tiếp tới công ty để được hỗ trợ. Điện thoại: 0932.684.244
 3. Ngoài các thông tin đã công khai trên Website BanNhanh24h.vn, mọi thông tin khác liên quan đến người bán/người cho thuê/khách hàng được CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ QUẢNG CÁO ĐẠI PHÁT bảo mật, không cung cấp cho bên thứ 03 (-trừ trường hợp theo yêu cầu của các cơ quan chức năng có thẩm quyền-).
 4. Khi phát hiện ra những sai phạm trong việc khai thác và sử dụng thông tin của người dùng, các bạn hãy liên hệ trực tiếp hoặc gửi văn bản tới văn phòng làm việc CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ QUẢNG CÁO ĐẠI PHÁT; Tầng M Tòa nhà An Phú Building , số 117 - 119 Lý chính Thắng, Quận 3, TP HCM.
 5. BanNhanh24h.vn cam kết sẽ phản hồi trong vòng 24 giờ để người dùng và công ty có được sự thống nhất về phương án giải quyết.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ QUẢNG CÁO ĐẠI PHÁT

Địa chỉ: Tầng M Tòa nhà An Phú Building , số 117 - 119 Lý chính Thắng, Quận 3, TP HCM
Điện thoại: 0932.684.244 - Website: www.bannhanh24h.vn

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 3

Trong ngày: 133

Trong tháng: 3611

Tổng truy cập: 29329

 

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng trăm lượt xem mỗi ngày!